Giới thiệu

Green Bay Garden là dự án căn hộ chung cư hiện đại tầm trung, thừa hưởng đầy đủ các điều kiện lý tưởng về môi trường sống và tiềm năng đầu tư sinh lời.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Nằm trong khu đô thị Halong Marina, bên trục đường Hoàng Quốc Việt, Hạ Long. Giao thông thuận lợi, phong thủy hài hòa, mặt hướng biển lưng tựa núi.

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH
Cộng đồng dân trí cao, đồng đều, an ninh đảm bảo 24/24. Hệ thống quản lý toàn diên. Môi trường giáo – trí hoàn hảo cho sự phát triển của con trẻ.

THIẾT KẾ XANH HOÁ
Kiến trúc hiện đại, đa dạng loại hình căn hộ, tối đa hóa không gian sinh hoạt, cũng như khoảng xanh, phù hợp với các gia đình trẻ. Thiết kế theo phong thủy ngũ hành mang lại sinh khí dồi dào, vượng khí tối đa cho gia chủ. Công trình xây dựng có chất lượng bền vững theo thời gian.

TIỆN ÍCH CẬN KỀ
Tiện ích nội – ngoại khu đa dạng với quảng trường trung tâm, tầng hầm đỗ xe, khoảng xanh và bể bơi, thư viện, phòng tập thể dục,…đảm bảo cho một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn.

MỨC GIÁ HẤP DẪN
Sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá lý tưởng tầm trung. Một trong số ít các chung cư có giá cả vừa phải nhưng đi kèm với môi trường sống toàn vẹn

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
Thanh toán linh hoạt, Tư vấn hỗ trợ 24/24. Các chính sách khuyến mại hấp dẫn